Cong thong tin Ban ton giao TP. Can Tho


Tin tức Công tác tôn giáo các Quận, Huyện

Kỷ niệm 62 năm ngày Đức Tông sư Minh Trí viên tịch

Ngày 13/10/2020 08:42 đăng bởi pnvphongdien

         Nhân kỷ niệm 62 năm ngày Đức Tông sư Minh Trí viên tịch. Ban Dân vận Huyện ủy, Phòng Nội vụ huyện và Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thị trấn Phong Điền cùng với Ban Tôn giáo thăm Hội quán Hưng Phong tự.

        Ông Nguyễn Thanh Kiệt, Phó Trưởng ban Tôn giáo thành phố Cần Thơ thay mặt đoàn đã thăm hỏi, hướng dẫn cách hành đạo đúng giáo lý của Tịnh độ Cư sĩ, ghi nhận những ý kiến, tâm tư nguyện vọng của các vị trong Hội quán và tặng quà chúc mừng. Ông Nguyễn Thành Tài, Huyện ủy viên, Phó Trưởng ban Dân vận Huyện ủy phát biểu ghi nhận thành tích đóng góp của Hội quán và tín đồ cùng với sự phát triển chung của địa phương, mong muốn trong thời gian tới sẽ phát huy những thành tích đạt được, góp phần xây dựng khối đại đoàn kết toàn dân tộc cũng như góp phần thực hiện nâng chất các tiêu chí nông thôn mới nâng cao và hướng đến kiểu mẫu. 

        Ông Trần Văn Khanh, Trưởng Ban Y tế phước thiện Hội quán Hưng Phong Tự thông tin về công tác đạo sự trong năm qua, hoạt động với phương châm hành đạo là tu học, hành thiện, ích nước, lợi dân, chấp hành tốt giáo lý, giáo luật cũng như quy định của địa phương, hứa hẹn sẽ có nhiều cống hiến hơn nữa tích cực tham gia các phong trào thi đua yêu nước do địa phương phát động./.

                                                                   Mộng Thơ

TIN ĐÃ ĐƯA